เต็นท์เช่า 6*12สำหรับกิจกรรมวิ่งสาดสี

เต็นท์กีฬาช่วงความยาวคานของเรามีความปลอดภัยและมั่นคง ขึงขังและสง่างาม มีความยืดหยุ่นและสะดวกสบาย เหมาะสำหรับงานก่อสร้างทุกพื้นที่ ควบคู่กับอายุการใช้งานที่ยาวนาน เต็นท์จึงกลายเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณในขณะที่กำลังพิจารณาอาคารชั่วคราว เราสามารถปรับแต่งความต้องการของคุณได้ตามต้องการ ไม่มีอุปกรณ์ยึดติดสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกินควร
ด้วยเต็นท์เป็นที่นิยมมากขึ้น ตอนนี้การแข่งขันมาราธอนและงานกีฬาได้นำมาใช้เต็นท์เป็นที่พักชั่วคราวมากขึ้น โครงใช้อะลูมิเนียมอัลลอยเสริมแรง 6061/T6 อัดขึ้นรูป พื้นผิวชุบผิว ผ้าเป็นโพลีเอสเตอร์เคลือบพีวีซีสองชั้นขนาด 850 ก./ตร.ม. ป้องกันน้ำกันซึม ทนต่อรังสียูวี ความสามารถในการดับเพลิงและในการทำความสะอาดด้วยตนเองตามมาตรฐานยุโรป M2
ลีรี่เต็นท์กีฬากลางแจ้งออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายและมีความแข็งแรงที่โครงสร้างช่วยให้ผู้ใช้ด้วยสินค้าชั้นเลิศ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีระบบเต็นท์ระดับมืออาชีพ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการออกแบบเต็นท์กะทัดรัดกะทัดรัดด้วยสถานที่พบปะชั้นนำมากมายของโลก
โอลิมปิกเกมส์, ฟุตบอลโลกฟีฟ่า, เกมกอล์ฟพีจีเอ, มอเตอร์สปอร์ต, การเล่นสกีโลกหรือการแข่งขันกีฬาเบา ลีรี่ เต็นท์เต็นท์กิจกรรมกีฬาจะพบได้ที่เกือบทุกกิจกรรมกีฬาที่มีชื่อเสียง แนวคิดพื้นที่ถาวรสำหรับสโมสร เช่นบาสเก็ตบอล กอล์ฟเทนนิส ฮ็อกกี้น้ำแข็งและฟุตบอล