เต็นท์งานแต่งงาน กรุงเทพฯ|

ในกรุงเทพฯ อุณหภูมิในฤดูร้อนอาจสูงถึง 40องศา ซึ่งผิวโดนแดดเผา เป็นเรื่องที่น่าปวดหัว การจะเลือกสถานที่ ที่เหมาะสมสำหรับการจัดงานเลี้ยง งานแต่งงาน ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และสร้างความประทับใจให้แขกทุกคนได้

ครั้งนี้ ลูกค้าเลือกเต็นท์งานแต่งงาน จากบริษัท ลีรี่เต็นท์ ให้ติดตั้งในสวนส่วนตัว ที่มีต้นไม้ล้อมรอบ สร้างบรรยากาศส่วนตัวสุดหรูหรา สะดวกสบาย และโรแมนติก เต็นท์งานแต่งงาน ใช้ผ้า พีวีซี สีขาวมุกมีช่องหน้าต่างใสสไตล์โบสถ์ พร้อมกับการตกแต่งผ้าฝ้าภายในด้วยสีขาวล้วน โต๊ะ และเก้าอี้สีทอง แสงสีสันสดใส เครื่องเสียงคุณภาพดี เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ ทำให้เหมือนกับงานแต่งระดับไฮเอนด์ ห้องจัดเลี้ยงที่ทำให้แขกทุกคนที่มาเข้าร่วมต้องทึ่ง

ในฐานะซัพพลายเออร์เต็นท์งานแต่งงาน และงานอีเว้นท์ที่ยอดเยี่ยม ทีมงาน ลีรี่เต็นท์ ได้สร้างเต็นท์งานแต่งงานขนาด 12×18เมตร ที่สามารถรอบรับแขกได้ 200คน ภายใน 8ชั่วโมง ผ้าคลุมสีขาวมุก พร้อมหน้าต่างใสสไตล์โบสถ์ ที่ดูเรียบง่าย และสวยงาม เต็นท์เสริมพื้นด้วยไม้ พร้อมพรม ซึ่งทำให้งานรู้สึกหรูหราไฮเอนด์ขึ้น และยังช่วยปกป้องสนามหญ้าที่สวยงามของลูกค้าไม่ให้เสียหาย อีกทั้งเครื่องปรับอากาศกำลังสูง แบบตั้งพื้น พร้อมผ้าข้างหน้าต่างที่สามารถสไลด์ เปิด-ปิด ได้เพื่อคงความเย็นสบาย และเข้าออกได้อย่างอิสระ

เต็นท์สำหรับ งานแต่งงาน และงานอีเว้นต์ ของบริษัท ลีรี่เต็นท์ ใช้การออกแบบ แบบโมดูลาร์ที่ประกอบเข้าด้วยกัน ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้คุณเลือกความยาวของเต็นท์ได้ตามความต้องการ แต่ยังช่วยให้คุณมีตัวเลือกเพิ่มเติมในการตกแต่งเต็นท์อีกด้วย เช่นงานแต่งงานแบบประเพณีจีน ชอบการตกแต่งด้วยสีแดง และสีเหลืองสดใส ในขณะที่งานแต่งานสไตล์ตะวันตก ชอบสีขาวบริสุทธิ์ ลูกค้าสามารถเลือกใช้สี และรูปแบบแปลกใหม่ตามความต้องการที่ใช้ตกแต่งงานแต่งงานได้ สามารถปรับแต่ง และนำไปใช้กับโครงสร้างเต็นท์แบบแยกส่วนของเราได้ เช่น การตกแต่งแบบแขวนเพดานที่สวยงาน โต๊ะทรงกลมหรือทรงเหลี่ยม ฝ้าเพดานจีบเป็นลอน ไฟรูปแบบต่างๆ ตกแต่งด้วยดอกไม้ และอื่นๆ

ความแตกต่างกับการจัดงานภายในอาคารทั่วไป เต็นท์งานแต่งงานเป็นตัวเลือกการลงทุนที่มีประสิทธิภาพมากกว่าสำหรับคุณ สามารถสร้าง และนำไปใช้ในระยะเวลาอันสั้น ปรับปรุงประสิทธิภาพของการจัดงานของคุณ และช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ในการเลือกสถานที่จัดงาน ยิ่งไปกว่านั้น เต็นท์โมดูลาร์ยังสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของลูกค้า อีกทั้งยังสร้าง ถอด และบำรุงรักษาได้ง่าย