ชุดเต็นท์โค้งได้รับการพัฒนาขึ้นโดยได้รับการออกแบบโดยทีมงานด้านเทคนิคของลีรี่ในปีพ. ศ. 2553 และได้รับการยกย่องเป็นอย่างสูงจากทั่วทุกมุมโลกด้วยคุณภาพสูงและด้านนอกอันหรูหรา เมื่อเทียบกับเต็นท์รูปแบบดั้งเดิมรูป A รูปร่างของเต็นท์โค้งเป็นพิเศษมากขึ้น เป็นโครงสร้างแบบแยกส่วนและสามารถเพิ่มหรือลดลงได้ในช่อง 5 เมตร ใช้อลูมิเนียมอัลลอยอัดรีด (6061/T6) สำหรับโครง ฝาครอบหลังคาและผนังด้านข้างทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบพีวีซีทนความร้อน โดยยึดตามมาตรฐานการควบคุมคุณภาพ DIN4102B1, M2 ของยุโรป
เต็นท์โค้งไม่แข็งแรงเพียงอย่างเดียว แต่ยังคงทน ทนทานต่อลมสามารถเข้าถึง 100 กม./ชม. (0.5kn/m²) เต็นท์โค้งสามารถถอดออกและขยายออกได้อย่างคล่องตัวด้วยโครงสร้างแบบโมดูลาร์ สามารถประกอบและถอดประกอบได้ง่าย ขนาดที่เก็บเล็ก สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับงานต่างๆ ได้ เช่นเดียวกับชุดบิ๊กเต็นท์ นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับอาคารแบบถาวร เนื่องจากคานหลังคาโค้งอลูมิเนียมและระบบการตึงที่ฝาครอบหลังคาที่สมบูรณ์แบบ ความต้านทานของลมและความสามารถในการโหลดหิมะจะแข็งแรงขึ้น
อุปกรณ์เสริมที่หลากหลายช่วยเพิ่มฟังก์ชันและการใช้งานของเต็นท์โค้ง เช่นผนังด้านข้างผ้าพีวีซีกับหน้าต่างโค้งใส สมอยึด แผ่นน้ำหนัก วัสดุบุหลังคาตกแต่ง และผ้าใบ ผนังกระจก ผนังทึบ ABS ผนังสำเร็จรูป ผนังแผ่นเหล็กรีดลอน ประตูกระจก ประตูบานเลื่อน ประตูเหล็กม้วนคล้ายมุ่ลี่ ฝาครอบหลังคาโปร่งใสและผนังด้านข้าง ระบบพื้น ท่อระบายน้ำฝนพีวีซี กระดิ่งปลายสุดและอื่น ๆ