งานเต็นท์แสดงรถยนต์ปอร์เช่

เชื่อว่าทุกคนคงคุ้นเคยกับยี่ห้อ Porsche ร้านค้าที่ให้ความร่วมมือทราบดีว่าปอร์เช่ให้ความสำคัญกับประสบการณ์การใช้งานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์
ดังนั้นคู่ค้าที่ร่วมงานปอร์เช่จึงถูกคัดเลือกอย่างเข้มงวด และในครั้งนี้เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นซัพพลายเออร์สำหรับสถานที่จัดงานชั่วคราวของแบรนด์ปอร์เช่ซึ่งมีโครงสร้างเต็นท์ประกอบแบบครบวงจร

สถานที่ก่อสร้างตั้งอยู่บนชายหาดดังนั้นเมื่อพิจารณาถึงลักษณะทางธรณีวิทยาที่ละเอียดอ่อน และน้ำทะเลสูง ช่างจากทาง Liri Tent ได้ใช้นั่งร้านเป็นจุดสนับสนุน
ในการแยกเต็นท์ออกจากพื้นอย่างสมบูรณ์ แก้ไขปัญหาความไม่เรียบของพื้นดิน และกระแสน้ำไหลเข้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระบวนการก่อสร้างทั้งหมดใช้เวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ ประหยัดเวลาในการเตรียมการ และต้นทุนการผลิต

การออกแบบที่เป็นระเบียบและเรียบง่ายของเต็นท์นั้นน่าดึงดูดยิ่งขึ้น และผนังกระจกทำให้การตกแต่งภายในสว่างขึ้น และแขกสามารถเพลิดเพลินไปกับวิวทะเลกลางแจ้ง
เต็นท์นี้ส่วนใหญ่เพื่อให้แขกได้รับประสบการณ์รับประทานอาหารห้องพักผ่อนวีไอพี และผู้คนไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสภาพอากาศกลางแจ้งจะมีผลต่อกิจกรรม ทุกอย่างเป็นไปได้อย่างราบรื่น