เต็นท์แสดงดอกไม้ขนาดใหญ่

เต็นท์ Marquee เป็นทางเลือกใหม่ของความเรียบง่ายและรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยง, งานสังสรรค์, งานแต่งงาน หรืองานนิทรรศการ เต็นท์ของเราสามารถให้ความสะดวกสบาย และปลอดภัยแก่ผู้เข้าพัก เมื่อไม่นานมานี้ LIRI TENT ได้จัดงานขนาดใหญ่สำหรับงานแสดงดอกไม้ทิวลิป ซึ่งเป็นการแสดงดอกไม้ที่เปิดประสบการณ์การแตกต่างสำหรับผู้เข้าชม

 

เต็นท์ของเราได้รับการออกแบบด้วยอลูมิเนียมน้ำหนักเบา และผ้าพีวีซีที่ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย และติดตั้ง และสามารถถอดแยกชิ้นส่วนได้อย่างรวดเร็วตรงตามความต้องการทั้งหมดของผู้จัดงาน เฟรมเต็นท์อลูมิเนียมของเรามีความทนทาน ซึ่งสามารถใช้เป็นเต็นท์ชั่วคราวหรือกึ่งถาวรได้เป็นเวลานานโดยไม่ต้องมีเสาภายในเต็นท์ และจะมีพื้นที่ว่าง 100% เต็ม ดังนั้นนักออกแบบสามารถจัดรูปแบบตามความต้องการ และสร้างงานนิทรรศการที่สวยงามของดอกไม้ได้

 

นอกจากนี้การเจริญเติบโตของพืชต้องการอุณหภูมิและสิ่งแวดล้อมที่เหมาะสม ด้วยเหตุนี้เต็นท์จึงติดตั้งเครื่องปรับอากาศหลายเครื่องและระบบระบายอากาศหลายชนิดเพื่อให้อากาศภายในร่มเย็นและถ่ายเทได้อย่างดี นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมต่างๆเช่นโคมไฟระย้าประตูกระจกพื้นไม้ ฯลฯ เพื่อให้แขกเพลิดเพลินไปกับงาน และยังรู้สึกถึงสภาพแวดล้อมที่สดชื่น

 

นอกจากพื้นที่ภายในของเต็นท์ของเราเต็มไปด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ภายในงานแล้ว ภายนอกของเต็นท์ของเรายังใช้ผ้า PVC สีขาวซึ่งสามารถติดโลโก้ หรือตกแต่งเป็นรูปแบบต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้าเพื่อเพิ่มผลประโยชน์เชิงพาณิชย์ในขณะที่ตั้งเต็นท์ เป็นเอกลักษณ์และโดดเด่น