เต็นท์คาโนปี้สำหรับงานแต่งงานกลางแจ้ง

การออกแบบเต็นท์คาโนปี้เป็นเต็นท์ราคาดีที่สุดในยุโรปและลูกค้าจำนวนมากเลือกใช้สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เช่นปาร์ตี้งานแต่งงานสุดหรู การต้อนรับงานแสดงสินค้า ถ้อยคำการบรรยาย ปาร์ตี้ครอบครัว เป็นต้น ศาลากาซีโบ คาโนปี้นี้ยังถูกเรียกว่าเป็น “เต็นท์งานแต่งงาน – ศาลากาซีโบ คาโนปี้” เป็นชื่อแนะนำ ส่วนใหญ่ใช้ในพิธีแต่งงาน เต็นท์คาโนปี้ประหยัดง่ายต่อการขนส่งและติดตั้ง มีศาลากาซีโบ คาโนปี้ในงานแต่งงานของคุณสามารถทำให้งานแต่งงานของคุณดูไฮโซขึ้น เพราะดูหรูหราและสวยงาม
ในฐานะที่เป็นอาคารที่ได้รับความนิยมสำหรับพิธีแต่งงานกลางแจ้ง ศาลากาซีโบ คาโนปี้มีหลายสีให้เลือกสำหรับฝาครอบ: สีขาว สีเหลือง สีฟ้า สีเขียว สีแดง ฯลฯ คุณสามารถเลือกผนังด้านข้างด้วยฝาครอบพีวีซี หรือเพียงแค่ไม่มีผนังด้านข้าง ขนาดของศาลาคือ 3 เมตรx3 เมตร, 4 เมตรx4 เมตร, 5 เมตรx5 เมตร, 6 เมตรx6 เมตร คุณสามารถเลือกสิ่งที่เหมาะสมสำหรับงานแต่งงานของคุณ นอกจากนี้ เต็นท์สวนเป็นเสาอลูมิเนียมอยู่ด้านนอกของเต็นท์ คุณสามารถทำธงหรือดอกไม้บางส่วนตั้งอยู่บนเสานี้เพื่อให้เป็นเหมือนบ้านจัดงานแต่งงานที่มีธีม
สำหรับศาลากาซีโบกลางแจ้ง ไม่เพียงพอที่จะมีพื้นผิวที่สวยงาม ภายในก็ยังต้องการตกแต่งสวยงาม เราสามารถนำเสนอทั้งชุดวัสดุบุหลังคาสีขาวที่จีบและผ้าม่านซึ่งดูสง่างาม ลูกค้ามักจะออกแบบเต็นท์สวนของพวกเขาด้วยดอกไม้ โต๊ะเล็ก บอลลูนและอื่นๆ ไม่เพียง แต่ใช้สำหรับพิธีแต่งงานเท่านั้น แต่คุณสามารถซื้อเป็นจำนวนมากเพื่อใช้เป็นการต้อนรับงานแต่งงานได้ เมื่อแขกเข้ามาและนั่ง ก็สามารถทำให้รู้สึกสบายและผ่อนคลาย คุณสามารถจินตนาการถึงความงดงามของทิวทัศน์ที่แท้จริง สามารถสร้างความประทับใจให้แขกของคุณได้