ปัจจุบันนี้คุณสามารถเห็นที่พักรูปทรงแปลกใหม่ เป็นแคมป์ปิ้งที่สวยงามอยู่ทั่วโลก และมีการเปิดตัวของเต็นท์ Glamping ซึ่งอยู่ภายใต้การออกแบบรูปทรงที่ไม่ซ้ำกัน มีรูปแบบที่หลากหลาย และมีกลิ่นอาย แบบเทพนิยาย โรแมนติก

โรงแรมจำนวนมากเริ่มยอมรับ และใช้เต็นท์ Glamping ผ้าใบ และนี่คือรูปแบบของที่พักสำเร็จรูปที่สามารถสร้างได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วในสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมสำหรับการก่อสร้างที่พักแบบถาวร เช่น ภูเขา แม่น้ำ และในป่า โครงสร้างของเต็นท์นี้ดีมากสำหรับภูมิประเทศทุกประเภท นอกจากนี้การก่อสร้างนั้นเรียบง่าย และรวดเร็ว ที่พักในร่มที่สะดวกสบาย และอบอุ่นสามารถสร้างได้ในเวลาอันสั้น

แน่นอนว่ามีเต็นท์ Glamping หลายรูปแบบให้เลือกเช่น เต็นท์โดม Geodesic, รูปทรงเต็นท์เปลือกหอย, รูปทรงแคปซูลกล่องโมดูลาร์, รูปทรงสีเหลี่ยมขนมเปียกปูน, รูปทรงหกเหลี่ยม, เต็นท์หลายยอด และแบบอื่นๆ พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่นเตียงหรูหรา การตกแต่งที่อบอุ่น ห้องน้ำ และเครื่องใช้ในครัวเรือน รายละเอียดการตกแต่งภายในได้รับการจัดการอย่างประณีต เพื่อสร้างที่พักที่สะอาด และสะดวกสบาย เพื่อนำประสบการณ์ที่เหมือนโรงแรมมาสู่ลูกค้า

ปัจจุบัน บริษัท ลีรี่ (ประเทศไทย) ให้บริการแบบครบวงจรในการขาย การติดตั้ง การตกแต่ง และบริการหลังการขาย สำหรับผลิตภัณฑ์เต็นท์ Glamping ต่างๆ

Glamping Tent

Glamping Tents