ลีรี่ เต็นท์ สามารถให้บริการออกแบบ ผลิต ขาย เช่าและปรับแต่งเต็นท์งานอีเว้นท์ เต็นท์งานอีเว้นท์เล็ก ๆ มีความกว้างหลังคาโค้ง 8 เมตร, 10 เมตร, 12 เมตร, 15 เมตร, 16 เมตรและ 18 เมตร มีความสูงด้านมาตรฐาน 3.3 เมตร เต็นท์งานอีเว้นท์ขนาดเล็กเป็นโครงสร้างแบบโมดูลาร์ซึ่งสามารถเพิ่มหรือลดได้โดยช่อง 5 เมตร กรอบหลัก (รองรับแนวตั้งและคานหลังคา) ผลิตด้วยท่อ 4 ช่องที่ทำจากอลูมิเนียมอัลลอยอัดรีดแข็ง 6061/T6 ขนาด 152x119x3 มม. และฝาครอบพีวีซีใช้ผ้าโพลีเอสเตอร์เคลือบพีวีซีสองชั้นซึ่งทนทานต่อไฟได้ถึงมาตรฐานยุโรป DIN 4102B1, M2 เนื้อผ้ามีให้เลือกทั้งแบบปิดและแบบโปร่งแสง ชุดเต็นท์งานอีเว้นท์เล็ก ๆ สำหรับขายมีอยู่ในรูป A รูปโค้ง รูปทรงสูงและอื่น ๆ

เต็นท์งานอีเว้นท์ที่มีการออกแบบโครงสร้างขั้นสูง โดยใช้ตัวเชื่อมเหล็กชุบสังกะสีจุ่มร้อนและชิ้นส่วนทั้งหมดจะสามารถเปลี่ยนกันได้ การนำมาใช้ระบบบาร์ เทนชั่นสำหรับฝาครอบทำให้มีความปลอดภัยและมั่นคง ทนทานต่อลมได้ถึง 100 กม./ชม. (0.5kn/㎡) เป็นโครงสร้างแบบโมดูลาร์ กับระยะเวลาการติดตั้งที่สั้น และง่ายต่อการประกอบและถอดชิ้นส่วน

เต็นท์งานอีเว้นท์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งขนาดใหญ่ เช่นกิจกรรมการเฉลิมฉลอง งานเลี้ยงอาหารค่ำ งานเลี้ยงกลางแจ้ง ห้องรับแขก เลานจ์วีไอพี ศูนย์ข่าว พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องประชุม พิธีเปิด การประชาสัมพันธ์แบรนด์ งานเทศกาลเบียร์ งานแสดงแฟชั่น ปาร์ตี้ในสวน กิจกรรมทางวัฒนธรรมและการแข่งขันกีฬา ฯลฯ

party tent

indoor party tent